Thương hiệu Nữ Hoàng SEO: Viết nên điều kì diệu


Thương hiệu Nữ Hoàng SEO đã ra mắt thị trường từ tháng 01/2011 (đã được cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng), cho đến thời điểm 2016 đã hoạt động được hơn 5 năm. Thời điểm mà SEO/SEM nói riêng và Internet Marketing nói chung đang có xu hướng phát triển, tác động mạnh mẽ đến thương hiệu và hiệu quả kinh doanh khổng lồ của các doanh nghiệp.

Marketing Online đã và đang trở thành chiến lược phát triển chuyên nghiệp không thể thiếu của một công ty, có những ưu điểm vượt trội so với marketing truyền thống. Thương hiệu Nữ Hoàng SEO ra đời và phát triển với sứ mệnh tạo ra những dịch vụ Internet Marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Phương châm hoạt động của Thương hiệu Nữ Hoàng SEO: “Hiệu quả kinh doanh của khách hàng là thước đo thành công của công ty chúng tôi”. Chúng tôi tự hào về dịch vụ của chính mình đem lại: Dịch vụ SEO – WEB – MARKETING.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, đầy nhiệt huyết cho công việc, tỉ mỉ và dày dặn kinh nghiệm, Thương hiệu Nữ Hoàng SEO sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

lien he nu hoang seo

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng được hợp tác với một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực SEO, thiết kế website, Viết bài PR.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA GIÁM ĐỐC NỮ HOÀNG SEO:

Thương hiệu Nữ Hoàng SEO: Viết nên điều kì diệu

Bắt đầu từ tình yêu tha thiết dành cho công nghệ thông tin, chị Nữ Hoàng SEO đã vượt qua nhiều khó khăn, không những đang viết tiếp câu chuyện ước mơ của mình mà còn trở thành một doanh nhân.

Đường đi không trải hoa hồng

Xuất thân nghèo khó hay thiếu vốn không phải trở ngại lớn nhất trên bước đường kinh doanh. Chìa khóa chạm tới thành công chính là khả năng bình tĩnh đương đầu với mọi thử thách.

Câu chuyện khởi nghiệp của chị Nữ Hoàng SEO khác với nhiều người cũng bởi tại chị đến với nó bằng một con đường không hề dễ dàng. Bị khuyết tật bẩm sinh vận động và thiếu hụt chiều cao, chị Nữ Hoàng SEO đã xác định cho bản thân mình rằng chỉ có con đường làm chủ tri thức mới có đầy đủ sự tự tin hòa nhập cuộc sống và có vị thế trong xã hội.

Đứa con đầu lòng mang tên “Thương hiệu Nữ Hoàng SEO”

Sau bao nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, Chúa đã dành cho chị tình yêu thương, Người đã cho chị nghị lực sống, cho chị sự liều lĩnh để chị lựa chọn lĩnh vực Marketing, xây dựng thương hiệu riêng từ khi còn sinh viên. Gần 5 năm hình thành và phát triển, công ty chị đang hoạt động ổn định giữa thị trường doanh nghiệp đầy sôi động và cạnh tranh này.

chi_giam_doc_nuhoangseo

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Nữ Hoàng SEO
Follow instagram nuhoangseo để liên hệ
E: info@nuhoangseo.com – nuhoangseo@gmail.com
W: nuhoangseo.com.vn – Nuhoangseo.com – Nuhoangseo.vn

**********

Hơn 200 thương hiệu đã được chuyên gia Nữ Hoàng SEO chăm sóc và đột phá doanh số:

  • Vinhomes, Vietsun Travel, Du lịch Hoàn Mỹ, Tokizone Sài Gòn, Bất động sản Đại Phúc, Bất động sản Vins, inFORM Decisions (USA), Esupercar News (Úc), Prestamonster.com.
  • Trường Thịnh Tiến, Bếp Chefs.com.vn, Golden Rose Spa, Eva21, Doctor Ninh, Elearning Lab, Dạy tiếng anh Online qua Skype – daytienganhonline.com, Saigon Tourism.
  • Chụp ảnh cho bé Cozy Studio, Chụp hình cho bé – chupanhchobe.com.vn, Thadaco – Thành Đạt (Hà Nội, Hồ Chí Minh), Wholefarm.vn (Úc), Ốc vít Viễn Dương – ocvit.com.vn.
  • Hoàng Phúc Thịnh – hoangphucthinh.com, Bảo vệ Phát Minh Vượng – www.pmvs.com.vn, Bảo vệ PMV – baovepmv.com, Trung tâm điện lạnh (hệ thống 8 website – Baohanhmaygiatelectroluxhanoi.vn).
  • GK Concept – Gỗ tự nhiên, Chuỗi shop toàn quốc phụ kiện thời trang Hanami, Cộng đồng du học Úc – Ozduhoc.com, Phương Thảo Spa – Muradvietnam.vn, Tuổi Thơ Dữ Dội – www.tuoithodudoi.com.
  • Doanh nhân Hải Dương – doanhnhanhaiduong.com, Xây nhà đẹp xinh – xaynhadepxinh.com, Nội thất Gia Phát – noithatgiaphat.com, Luật sư Quang Liêm – luatsuquangliem.com.
  • Học viên Arena Multimedia: www.arena-multimedia.vn, Điện máy Trường An: dienmaytruongan.vn, Thiệp Cưới Việt: Thiepcuoiviet.net.
  • Trung tâm bảo hành Electrolux: Chuyensuaelectrolux.vn, Làm đẹp Saigonsmilespa.com.vn, Bồn nước inox: www.bonnuocinox.vn, Máy nước nóng: www.maynuocnongnangluongmattroi.com.vn.
  • Bồn nước Sơn Hà: www.bonnuoc.vn, Dịch vụ chuyển nhà: chuyennhatrongoipro.vn, Website cho bé: www.babymartvn.com, Nội thất – Đồ gỗ: Dongngo.com.
  • Thám tử Hoàng Minh: www.thamtuvnn.com, Dịch vụ sửa nhà: www.dichvusuanha.vn, Công Ty Quảng Cáo: www.mayinphun.vn, Cơ khí: Chetaoviet.com, Cân vạn phú: Candientu.us.
  • Dịch vụ điện hoa: Dichvudienhoa.com, Dịch vụ chuyển tiền – hàng hóa: chuyentienle.com, Điện thoại quốc tế Vienlien277.com, Công ty BuzzDigital, Vietnamtravelindex.com.
  • www.halongbaytour.com, Vietnammap.net, Cruisevietnam.com, Vietnam travel deals: www.asiaviewtravel.com, Mekong Tours: www.mekongcruisetrip.com.
  • Thám tử tư: Thamtutuvietnam.com.vn, Tìm việc: www.timviec24h.vn, Bestthemescms: bestthemescms.com.
 • Còn rất nhiều thương hiệu khác …..

Danh sách website:
nuhoangseo.com; nuhoangseo.vn; nuhoangseo.com.vn; daotaoseo.org;
Liên hệ tư vấn:
nuhoangseo@gmail.com hoặc info@nuhoangseo.com